Tin chính của phường

Chiều nay, ngày 30/12/2022 HLHPN xã Nghi Đức đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có chị Nguyễn Thị Phương Thảo - UV BTV Hội LHPN TP Vinh, Cán bộ chuyên quản; Đồng chí Nguyễn Bình Triều –  Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy,  lãnh đạo UBND, và các Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ trong toàn xã.

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2022, mặc dù những tháng đầu năm bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Hội LHPN cấp trên, của Đảng uỷ, sự phối  hợp của chính quyền phương, các ban ngành đoàn thể, Hội LHPN xã đã tổ chức triển khai thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022. Tình hình tư tưởng của cán bộ, hội viên phụ nữ trong phường nhìn chung ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước; Hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội, phát động hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do cấp trên và địa phương phát động.

Hội nghị cũng thẳng thắn nêu lên cách làm hay, kinh nghiệm sáng tạo và giải pháp linh hoạt và những tồn tại hạn chế trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022 và góp ý kiến cho phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Qua thành tích đã đạt được trong năm 2022, Hội LHPN tp Vinh đã tặng giấy khen cho 1 tập thể xóm Xuân Hoa đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội . UBND xã  khen thưởng 02 tập thể : Xuân Hương và Xuân Thịnh và 02 cá nhân : chị Nguyễn Thị Mận và chị Nguyễn Thị Hoài đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2022.

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1188